Lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh thủy

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau. Vì vậy việc lựa chọn sàn gỗ cho người mệnh thủy để tạo nên sự hài hòa cân bằng âm dương là rất cần thiết.

Xem thêm

Ngũ hành

Màu sắc đối với người mệnh Thủy

Màu sắc phù hợp nhất với mệnh Thủy chính là màu xanh nước biển sẫm hay màu đen. Bạn cũng có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu sáng như màu trắng, ánh kim vì Kim sinh Thủy. Những màu sắc khắc với người mệnh Thủy như màu đỏ, màu cam, tím, nâu, vàng đất bạn nên tránh để không vướng mắc trong cuộc sống.

Sàn gỗ cho người mệnh Thủy
Sàn gỗ Camsan Klasik 1505

Bề mặt vân gỗ

Bên cạnh yếu tố màu sắc thì yếu tố vân gỗ cũng được đặt lên hàng đầu. Bạn không nên chọn vân gỗ quá sần hay quá trơn. Những loại vân gỗ có họa tiết uốn lượn tự nhiên như những con sóng nhỏ là loại vân thích hợp với mệnh Thủy để có sự phù hợp, bổ trợ cho nhau.

Xem thêm:

Tư vấn chọn màu lắp sàn gỗ công nghiệp

Tốp 5 thương hiệu sàn gỗ đáng mua

Sàn gỗ Camsan – Sàn gỗ số 1 Châu Âu

Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài có màu sắc đặc biệt phù hợp với từng mệnh trong phong thủy để khách hàng lựa chọn. Vì thế việc lựa chọn sàn gỗ hợp phong thủy không còn quá khó khăn với mọi người, bạn có thể đến những địa chỉ uy tín là nơi lựa chọn tin cậy.

Trên đây là những kinh nghiệm cần thiết khi lựa chọn sàn gỗ cho những người mệnh Thủy. Sàn gỗ Sài Gòn Xanh hy vọng sẽ giúp bạn phần nào có được những thông tin hữu ích để bạn lựa chọn được sàn gỗ phù hợp nhất.

Trả lời

preloader