Showing 1–12 of 31 results

Sàn gỗ Camsan là thương hiệu sàn gỗ cao cấp đến từ nhà máy Camsan Parke Thổ Nhĩ Kỳ - một trong những nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp lớn nhất Châu Âu. Điểm nổi bật của sản phẩm này là lớp cốt gỗ HDF chắc chắn - điểm khác hẳn với các dòng sản phẩm thuộc phân khúc dưới. Tính chịu nước chịu mài mòn cao. Bên cạch đó là công nghệ tạo nên lớp vân sàn gỗ tinh tế khiến bạn vừa quen vừa lạ khi sử dụng.

4 LÝ DO NÊN CHỌN SÀN GỖ CAMSAN

San go Camsan khong so nuoc

KHÔNG SỢ NƯỚC

Sàn gỗ cao cấp Camsan là thương hiệu tốt số 1 Châu Âu hiện nay được công nhận có khả năng chịu nước cao với hệ số trương nở < 10% trong điều kiện bị ngâm nước 24h.

San go Camsan không trơn trượt

KHÔNG TRƠN TRƯỢT

Sàn gỗ Camsan luôn ổn định với cường độ cứng cao chống mài mòn, chống trầy xước, không bén lửa. Vân gỗ tự nhiên 3D, bề mặt ma sát tốt giúp bám bàn chân, chống trượt ngã.

Sàn gỗ Camsan xuất xứ Châu Âu

XUÂT XỨ CHÂU ÂU

Xuất xứ châu âu với công nghệ và chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm sàn gỗ Camsan đạt đủ tất cả các tiêu chí xuất khẩu đi các quốc gia với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất.

Sàn gỗ Camsan an toàn cho sức khỏe

AN TOÀN SỨC KHỎE

Sàn gỗ Camsan sử dụng 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện, bảo vệ môi trường, khả năng tái chế 100%, không phát thải độc hại ra môi trường.

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm

0903 986 226
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon