HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

I. Hướng dẫn sử dụng sàn gỗ

 1. Quý khách không được đổ nước để lau sàn, hãy sử dụng giẻ lau nhà khô hoặc đã vắt sạch nước để lau, các chất tẩy có thể được sử dụng nhưng phải pha loãng.
 2. Quý khách không sử dụng sàn gỗ ở những nơi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nguồn nhiệt cao ví dụ như: Nơi để bếp than, bếp gas, … Nhiệt độ thích hợp cho sàn gỗ là không quá 50oC.
 3. Quý khách không dùng các đồ vật sắc nhọn để làm sạch vết bẩn trên mặt sàn.
 4. Quý khách không kéo lê vật nặng, sắc nhọn trên sàn nhà.
 5. Quý khách không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà.
 6. Quý khách vui lòng cùng thợ thi công kiểm tra kỹ sản phẩm ngay sau khi thi công xong. Trường hợp phát hiện có lỗi để sửa chữa kịp thời.

II. Bảo hành

II.1 Điều kiện bảo hành

 1. Sản phẩm được bảo hành với bất kỳ khiếm khuyết gây ra do lỗi nguyên vật liệu, sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất hoặc thiết kế.
 2. Hư hỏng của sản phẩm phải thực sự rõ ràng.
 3. Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
 4. Bảo hành cong, vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
 5. Sản phẩm được bảo hành trong trường hợp khách hàng sử dụng đúng hướng dẫn.

II.2 Phạm vi miễn bảo hành

 1. Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng (lớp chống xước mòn dần, màu sắc bạc dần, mép, cạnh không còn sắc nét…).
 2. Thiệt hại gây ra bởi các chất ăn mòn hoặc mài mòn như nước tiểu của vật nuôi…
 3. Thiệt hại do nước gây ra (nước đá, tủ lạnh, bồn rửa, máy rửa bát, hoặc ống dẫn nước trào ra, thảm họa tự nhiên, độ ẩm quá mức trong tấm bê tông .v.v.).
 4. Hỏng hóc do chính người sử dụng hoặc bên thứ 3 mang lại (đổ nước lên sàn nhà, hoặc sử dụng các hóa chất không đúng hướng dẫn để tẩy rửa sàn…).
 5. Sử dụng sản phẩm không đúng tiêu chuẩn, hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Không phù hợp với mục đích đã được khuyên dùng.
 6. Thay đổi màu sắc do ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên và bức xạ tia cực tím của mặt trời, một hiện tượng tự nhiên, hoặc bất kỳ thay đổi ánh sáng nào khác hoặc đánh bóng sản phẩm;
 7. Khuyết tật gây ra do các nhân tố từ bên ngoài của bất cứ loại nào, dù cố ý hay không, chẳng hạn như gót giày hoặc sự tác động của các vật thể khác nhau, đặc biệt là nơi các vật thể đó bị làm nhọn/hoặc sắc; vết tích để lại của đồ nội thất, côn trùng và/hoặc vật nuôi trong gia đình;
 8. Lỗi do không tuân thủ theo khuyến nghị chỉ dẫn của nhà sản xuất khi lắp đặt.

II.3 Thời hạn bảo hành

Các sản phẩm do Nội thất Sài Gòn Xanh thực hiện được bảo hành 01 năm bắt đầu từ ngày nghiệm thu bàn giao sản phẩm.